Điện máy gia dụng cùng giải trí ,mua bán với Điện máy gia dụng tại raovat.vn kênh Điện máy gia dụng hot nhất hiện nay .

 1. donghoanggiang
  Offline

  donghoanggiang Member

  Làm thành viên từ: 18 Tháng tám 2014
  Số bài viết: 18
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 0
  Giới tính: Nam
  Diễn đàn rao vặt - Nhiều bậc cha mẹ có quan điểm sai lầm rằng trẻ dưới 2 tuổi thì làm gì đã biết đọc. Bố mẹ nên nhớ rằng năng lực đọc và năng lực nói của bé là hoàn toàn khác nhau. Năng lực đọc của bé thể hiện qua khả năng ghi nhớ của não bộ còn năng lực nói là khả năng phát âm thành tiếng, khả năng nói.

  Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi học chủ yếu bằng hình ảnh, dạy bé đọc chữ không phải là dạy bé bảng chữ cái, đọc chữ cái không thú vị như đọc từ. Dạy bé đọc thông qua các hình ảnh, hình ảnh là các từ đơn, từ ghép. Khi bạn bắt đầu dạy con đọc bạn sẽ thấy rằng con mình nắm bắt hình ảnh, tư liệu rất nhanh. Dạy bé đọc qua các hình ảnh, bé tiếp thu thông tin rất nhanh, hình ảnh của chữ được não của bé chụp ảnh và lưu nhận thông tin. Việc dạy bé đọc không những kích thích thị giác, thính giác, khả năng tập trung mà còn để cung cấp cho bé thông tin. Sau này khi bé đọc tốt và có thể viết được thì chúng ta mới dạy bé bảng chữ cái

  Trước 2 tuổi bé có thể biết đọc nhưng do thanh quản của bé chưa phát triển nên khả năng nói của bé là chưa có. Bé chỉ đọc trong não bộ chứ chưa thể phát âm những gì đọc được. Việc biết đọc sớm cũng khiến khả năng nói của bé nhanh phát triển.

  Phụ huynh có thể xem 1 bé 8 tháng tuổi đã biết đọc ( bé được dạy đọc từ khi 2,5 tháng tuổi )

  Tham gia Buổi chia sẻ về Phương pháp Glenn Doman dành cho phụ huynh có bé từ 0-2 tuổi để hiểu hơn về cách dạy bé đọc sớm.
  Đăng ký tham gia tại đây
   
  Quan tâm nhiều
  Chống Thấm Indoseal bởi phankinhdoanh, 21 Tháng năm 2018 lúc 04:27
 2. kevinlove1
  Offline

  kevinlove1 Member

  Làm thành viên từ: 23 Tháng chín 2014
  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nữ
  rước 2 tuổi bé có thể biết đọc nhưng do thanh quản của bé chưa phát triển nên khả năng nói của bé là chưa có. Bé chỉ đọc trong não bộ chứ chưa thể phát âm những gì đọc được. Việc biết đọc sớm cũng khiến khả năng nói của bé nhanh p
   
 3. dotien
  Offline

  dotien Member

  Làm thành viên từ: 7 Tháng mười một 2014
  Số bài viết: 7
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nữ
  dddddddddddddddddddddddd
   

G+, like để SEO tôt nhất.