Đồ dùng gia đình cùng giải trí ,mua bán với Đồ dùng gia đình tại raovat.vn kênh Đồ dùng gia đình hot nhất hiện nay .

 1. khamnamkhoa59kt
  Offline

  khamnamkhoa59kt Member

  Làm thành viên từ: 14 Tháng bảy 2015
  Số bài viết: 3
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nữ
  Diễn đàn rao vặt - Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể, những căn bệnh ở cậu nhỏ còn làm giảm chất lượng đời sống sinh hoạt chăn gối của vợ chồng.
  Liệt dương. Đây là bệnh trình bày dương vật không cương hoặc cương yếu. Xơ vữa động mạch là nguyên nhân phổ thông nhất của rối loạn chức năng cương cứng này.
  Liệt dương. Đây là bệnh biểu hiện dương vật không cương hoặc cương yếu. Xơ vữa động mạch là căn do phổ thông nhất của rối loạn chức năng cương cứng này.
  Hẹp bao quy đầu. Là hiện tượng da quy đầu cậu nhỏ không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. phần nhiều nam giới sinh ra đều bị hẹp, khi lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra. Trường hợp da quy đầu không tự tuột sẽ cần phẫu thuật cắt một phần hoặc vơ.
  Chứng cương cứng ở cậu nhỏ. Nam giới có thể thấy cậu nhỏ tự dưng cương cứng và bao tay vô cớ mà không chấm dứt sau vài giờ hoặc thậm chí vài ngày liền dù rằng đã ngừng kích thích. Khi ấy, vấn đề đã trở nên nghiêm trọng hơn. Hãy thăm khám bác sỹ và cảnh giác.
  Chứng cong dương vật. Cong dương vật có thể do bẩm sinh từ khi sinh ra đã thế hoặc do chấn thương. Trường hợp cong quá 15 độ có thể đề nghị giải phẫu chỉnh sửa bởi khi ấy cậu nhỏ sẽ có dạng hình kì quặc.
  Hẹp bao quy đầu. Là hiện tượng da quy đầu cậu nhỏ không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. đa số nam giới sinh ra đều bị hẹp, khi lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra. Trường hợp da quy đầu không tự tuột sẽ cần phẫu thuật cắt một phần hoặc sờ soạng.
  Dương vật bị gãy. Gãy dương vật xảy ra khi dương vật cương bị cong nhiều, xé vách mô bên trong. Kết quả là chảy máu và tổn thương, gây đau nhức. Các chuyên gia sức khỏe cảnh báo, trường hợp gãy dương vật cần sớm đến các bệnh viện rà và điều trị.
  Chứng cong dương vật. Cong dương vật có thể do bẩm sinh từ khi sinh ra đã thế hoặc do chấn thương. Trường hợp cong quá 15 độ có thể yêu cầu giải phẫu chỉnh sửa bởi khi ấy cậu nhỏ sẽ có hình dạng kì quặc.
  Bệnh lỗ tiểu đổ thấp (bệnh hypospadias). Hypospadias là một bệnh bẩm sinh mà dương vật bị cong quặp hẳn xuống dưới, lỗ tiểu chạy ra phía sau (có khi chạy xa quá nên bệnh nhân phải tiểu ngồi như đàn bà) và phần da trên lưng dương vật dư bùng nhùng. Do bị cong quặp nên dương vật thường kém phát triển, có khi nhỏ xíu tưởng là bé gái.
  Dương vật bị gãy. Gãy dương vật xảy ra khi dương vật cương bị cong nhiều, xé vách mô bên trong. Kết quả là chảy máu và tổn thương, gây đau nhức. Các chuyên gia sức khỏe cảnh báo, trường hợp gãy dương vật cần sớm đến các bệnh viện kiểm tra và điều trị.
  Viêm niệu đạo. Viêm hoặc nhiễm trùng niệu đạo thường gây ra đau đớn khi tiểu tiện. Bệnh lậu và nấm Chlamydia là căn do phổ biến. Viêm niệu đạo cũng gồm viêm đặc hiệu và viêm không đặc hiệu. Đối với viêm niệu đạo không đặc hiệu, ở miệng sáo thường có một số chủng vi khuẩn chung sống. Nếu có điều kiện thuận lợi, những vi khuẩn này phát triển rất mạnh, lan sâu vào niệu đạo, ống dẫn tinh gây viêm tinh hoàn - mào dịch hoàn...
  Bệnh lỗ tiểu đổ thấp (bệnh hypospadias). Hypospadias là một bệnh bẩm sinh mà dương vật bị cong quặp hẳn xuống dưới, lỗ tiểu chạy ra phía sau (có khi chạy xa quá nên bệnh nhân phải tiểu ngồi như đàn bà) và phần da trên lưng dương vật dư bùng nhùng. Do bị cong quặp nên dương vật thường kém phát triển, có khi nhỏ xíu tưởng là bé gái.
  Lậu. Bệnh lậu chính yếu lây qua đường tình dục. Ngoài ra, cũng có thể thấy bệnh lây qua việc dùng chung khăn tắm, áo xống lót có dây mủ niệu đạo, âm đạo của người bị lậu. Hầu hết các trường hợp mắc bệnh lậu, XY sẽ bị đau cậu nhỏ hoặc đau khi tiểu. Nhiều trường hợp chít hẹp niệu đạo phải thông tiểu nhiều lần dễ dẫn đến viêm đường tiết niệu ngược dòng rất phức tạp cho điều trị.
  Viêm niệu đạo. Viêm hoặc nhiễm trùng niệu đạo thường gây ra đau đớn khi tiểu tiện. Bệnh lậu và nấm Chlamydia là duyên do phổ biến. Viêm niệu đạo cũng gồm viêm đặc hiệu và viêm không đặc hiệu. Đối với viêm niệu đạo không đặc hiệu, ở miệng sáo thường có một số chủng vi khuẩn chung sống. Nếu có điều kiện tiện lợi, những vi khuẩn này phát triển rất mạnh, lan sâu vào niệu đạo, ống dẫn tinh gây viêm dịch hoàn - mào tinh hoàn...
  Nấm Chlamydia. Đây là bệnh thường gặp nhất trong các bệnh lây lan qua đường tình dục. Tuy nhiên vẫn chưa có thông báo đầy đủ về nguy cơ và những biến chứng do bệnh này gây nên. Một đặc điểm hiểm của căn bệnh này là 40% trường hợp nhiễm nấm Chlamydia không trình bày triệu chứng. Ngược lại bệnh chỉ được phát hiện phê duyệt các biến chứng ở thời đoạn muộn và khi đó việc điều trị phức tạp hơn rất nhiều và kém hiệu quả.
  Lậu. Bệnh lậu chính yếu lây qua đường dục tình. Ngoài ra, cũng có thể thấy bệnh lây qua việc dùng chung khăn tắm, quần áo lót có dây mủ niệu đạo, âm đạo của người bị lậu. hồ hết các trường hợp mắc bệnh lậu, XY sẽ bị đau cậu nhỏ hoặc đau khi tiểu. Nhiều trường hợp chít hẹp niệu đạo phải thông tiểu nhiều lần dễ dẫn đến viêm đường tiết niệu ngược dòng rất phức tạp cho điều trị.
  tim la. Bệnh do một loại vi khuẩn lây truyền qua đường dục tình. Triệu chứng ban sơ của bệnh tim la thường là loét không đau (bệnh hạ cam) trên dương vật. Bệnh giang mai là bệnh nguy hiểm, nếu không được điều trị đúng đắn, có thể ảnh hưởng đến nhiều cơ quan của người bệnh. Điều trị bệnh giang mai tuy cần uống thuốc kháng sinh đủ liều và sớm theo từng giai đoạn của bệnh.
  Nấm Chlamydia. Đây là bệnh thường gặp nhất trong các bệnh lây lan qua đường tình dục. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin đầy đủ về nguy cơ và những biến chứng do bệnh này gây nên. Một đặc điểm hiểm nguy của căn bệnh này là 40% trường hợp nhiễm nấm Chlamydia không diễn đạt triệu chứng. trái lại bệnh chỉ được phát hiện ưng chuẩn các biến chứng ở giai đoạn muộn và khi đó việc điều trị phức tạp hơn rất nhiều và kém hiệu quả.
  Mụn cóc ở cậu nhỏ. Các papillomavirus (HPV) có thể gây ra bệnh mụn trên dương vật. Mụn cóc rất dễ lây lan trong khi quan hệ không an toàn. Đó là những mụn cóc màu da, nổi trên da cậu nhỏ, bìu, xung quanh hậu môn...Có nhiều phương cách để chữa trị mụn cóc ở cậu nhỏ. Bạn nên đi khám da liễu hoặc nam khoa để khám kỹ càng xem có phải là mụn cóc hay bệnh khác.
  tim la. Bệnh do một loại vi khuẩn lây qua đường tình dục. Triệu chứng ban đầu của bệnh giang mai thường là loét không đau (bệnh hạ cam) trên dương vật. Bệnh tim la là bệnh nguy hiểm, nếu không được điều trị đúng đắn, có thể ảnh hưởng đến nhiều cơ quan của người bệnh. Điều trị bệnh giang mai tuy cần uống thuốc kháng sinh đủ liều và sớm theo từng giai đoạn của bệnh.
  Ung thư dương vật. Ung thư dương vật rất hiếm gặp. Và bệnh này có nguy cơ giảm hẳn giả dụ bị hẹp bao quy đầu mà bạn được phũa thuật chít hẹp. Ung thư cậu nhỏ cũng dễ dàng được điều trị nếu phát hiện sớm.
  Mụn cóc ở cậu nhỏ. Các papillomavirus (HPV) có thể gây ra bệnh mụn trên dương vật. Mụn cóc rất dễ lây lan trong khi quan hệ không an toàn. Đó là những mụn cóc màu da, nổi trên da cậu nhỏ, bìu, xung quanh hậu môn...Có nhiều phương cách để chữa trị mụn cóc ở cậu nhỏ. Bạn nên đi khám da liễu hoặc nam khoa để khám kỹ càng xem có phải là mụn cóc năng bệnh khác.
  Những bệnh thường gặp đáng sợ ở cậu nhỏ
  Ung thư dương vật. Ung thư dương vật rất hiếm gặp. Và bệnh này có nguy cơ giảm hẳn nếu như bị hẹp bao quy đầu mà bạn được phũa thuật chít hẹp. Ung thư cậu nhỏ cũng dễ dàng được điều trị nếu phát hiện sớm.
   
  Quan tâm nhiều
  Nhà cung cấp van bướm các loại bởi toaneriko, 13 Tháng mười một 2019 lúc 08:03
  Bài viết mới
  Nhà cung cấp van bướm các loại bởi toaneriko, 13 Tháng mười một 2019 lúc 08:03
 2. invietadv
  Offline

  invietadv Member

  Làm thành viên từ: 15 Tháng một 2018
  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Giới tính: Nam
  bài viết chất lắm,
   
 3. abc160561b1
  Offline

  abc160561b1 Member

  Làm thành viên từ: 14 Tháng mười hai 2017
  Số bài viết: 201
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 16
  Giới tính: Nữ
  Trang chủ:

G+, like để SEO tôt nhất.